Barca thành cựu vương, Vidal đứt chuỗi thành tích khủng kéo dài 8 năm

2021-08-30 00:57Phân loại:Video bóng đá đọc:

 

Barcelona đã chính thức bị đại kình địch Real Madrid phế truất ngôi vương La Liga sau hai mùa giải liên tiếp thống trị. Rõ ràng, đây là điều mà không một ai yêu mến màu áo đỏ lam muốn thấy. Thế nhưng với Arturo Vidal, thất bại này còn nghiệt ngã với anh hơn nữa, bởi nó đã khiến tiền vệ này mất đi chuỗi thành tích khủng kéo dài suốt 8 năm của mình.

Barca thành cựu vương, Vidal đứt chuỗi thành tích khủng kéo dài 8 năm

Cụ thể, Vidal đã có được chức vô địch ở giải quốc nội liên tục 8 năm liên tiếp kể từ khi cùng Juventus lên ngôi ở Serie A mùa giải 2011/12. 4 lần lên ngôi vương của Vidal trong giai đoạn này là cùng Bà đầm già. Sau đó, anh chuyển tới Đức thi đấu trong màu áo Bayern Munich và đã có được 3 danh hiệu Bundesliga. Mùa trước, anh lại cùng Barca vô địch La Liga, thế nhưng bây giờ chuỗi thành tích này đã bị Real chấm dứt.

Barca thành cựu vương, Vidal đứt chuỗi thành tích khủng kéo dài 8 năm

Ở một diễn biến khác, bây giờ Vidal là một trong số những cái tên có khả năng sẽ bị BLĐ Barca bán đi. Và mới đây nhà báo uy tín của tờ Fox Sports, ông Christian Martin đã đưa ra một nhận định táo bạo khi cho rằng Vidal sẽ trở thành sự thay thế xứng đáng cho Jorginho tại Chelsea.

Danh hiệu La Liga đầu tiên của HLV Frank Rijkaard tại Barcelona:

Trước:Top 10 ngôi sao giá trị nhất La Liga, Barca có tới 4

Kế tiếp:Giành danh hiệu thứ 11 cùng Real, Zidane lập kỷ lục khó tin

gợi ý liên quan
Trở lại đầu trang