CĐV Barca thất kinh: "Cái quái gì đây, thảm hoạ sớm thế!"

2021-09-15 00:59Phân loại:Video bóng đá đọc:

 

Barcelona vừa chính thức ra mắt tân binh Martin Braithwaite từ Leganes, chữ ký bổ sung và thay thế cho Ousmane Dembele, người dính chấn thương nặng phải nghỉ thi đấu đến 6 tháng. Braithwaite rất tự tin và đầy hồ hởi trong ngày ra mắt đội bóng mới. Với một cầu thủ chưa có danh tiếng như chân sút người Đan Mạch, việc bất ngờ được khoác áo nhà đương kim vô địch La Liga là bước chuyển mình vĩ đại trong sự nghiệp.

CĐV Barca thất kinh: "Cái quái gì đây, thảm hoạ sớm thế!"

Trong ngày ra mắt đội chủ sân Camp Nou, Martin Braithwaite đã nói rất nhiều về tham vọng của bản thân, sự hứng khởi cũng như tài năng và đóng góp đặc biệt dành cho CLB xứ Catalan. Trong đó, đáng chú ý nhất là ngôi sao người Đan Mạch cho rằng mình thông minh, nhanh nhẹn, kỹ thuật và đầy sức mạnh, đến Barca để làm nhiệm vụ "săn bàn" thực thụ. 

Tuy nhiên, mọi thứ nhanh chóng rất đáng thất vọng khi Martin Braithwaite có màn chào sân Camp Nou thảm hoạ. Cụ thể, trong một pha biểu diễn kỹ thuật, Braithwaite đã thất bại, khiến nhiều Cules liên tưởng đến màn ra mắt thảm hoạ của bom xịt Ousmane Dembele.

Nhiều CĐV Barca sau đó cũng đã lên tiếng bày tỏ sự thất vọng lớn dành cho Martin Braithwaite:

"Cái quái gì đang xảy ra thế này."

"Cậu ta gây thất vọng quá sớm."

"Có lẽ chẳng ai quan tâm đến Braithwaite, bằng chứng chỉ có 2 câu hỏi dành cho cậu ấy, còn 8 câu dành cho Bartomeu."

Xem Barcelona tập luyện:

Trước:Đã rõ danh tính sếp lớn Barca bị "xử trảm" sau khi "cà khịa" Messi

Kế tiếp:Đã rõ cái tên đầu tiên "trốn chạy" khỏi bàn tay Bartomeu

gợi ý liên quan
Trở lại đầu trang