Chủ tịch Laporta lên tiếng, ngày nào Aguero cũng nói với Messi 1 câu

2021-08-18 01:19Phân loại:Video bóng đá đọc:

 

Tương lai của Lionel Messi là chủ đề thu hút quan tâm đặc biệt ở TTCN hè năm nay. Cuối tháng này, hợp đồng hiện tại giữa đội trưởng Argentina với Barcelona sẽ đáo hạn và anh có thể ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do. Bất chấp quá trình đàm phán kéo dài, đến nay vẫn chưa có thông báo gia hạn thành công nào với thủ quân từ trang chủ Blaugrana.

Chủ tịch Laporta lên tiếng, ngày nào Aguero cũng nói với Messi 1 câu

Phát biểu qua Goal, chủ tịch Barca - Joan Laporta thừa nhận CLB đang gặp trở ngại với Luật công bằng tài chính FFP của UEFA và phải bán một số cầu thủ để có thể đảm bảo giữ chân được Messi: "Về khía cạnh kinh tế, Messi biến mọi chuyện trở nên rất dễ dàng, nhưng luật công bằng tài chính là chiến trường khác."

Chủ tịch Laporta lên tiếng, ngày nào Aguero cũng nói với Messi 1 câu

"Barca phải và sẽ tuân thủ các quy định. Sẽ có thêm các phi vụ bán và cho mượn, bởi vì chúng tôi có quỹ lương rất cao so với các CLB khác."

Laporta tiết lộ tác động của tân binh Sergio Aguero đến Messi: "Đôi giày của Messi sẽ tiếp tục hiện diện trên thảm cỏ Camp Nou. Cậu ấy muốn ở lại. Tôi không tính đến chuyện không thành công. Không dễ dàng nhưng Barca sẽ làm điều có thể.

... Messi đồng ý nhưng vẫn chưa ký bất kỳ thỏa thuận nào. Kun Aguero nói với cậu ấy mỗi ngày: 'Ký đi, chúng ta sẽ chơi bóng cùng nhau.'"

Bàn thắng đầu tiên của Lionel Messi tại World Cup (2006):

Trước:Mượn lời Arsene Wenger, Cesc Fabregas khen ngợi "báu vật" của Barcelona

Kế tiếp:Lộ diện đội trưởng mới của Real Madrid

gợi ý liên quan
Trở lại đầu trang